Chinh phục khách hàng bằng điểm chạm thương hiệu

03-08-2022, lượt xem: 319
Điểm chạm thương hiệu được xem là bất kỳ tương tác hoặc giao tiếp nào được thực hiện giữa doanh nghiệp và khách hàng. Các thương hiệu thường xây dựng và phát triển hệ thống điểm chạm để thu hút và mang lại cho khách hàng trải nghiệm thương hiệu tốt nhất. 

Kinh doanh chân chính để giảm thiểu rủi ro

19-03-2022, lượt xem: 852
Kinh doanh theo đuổi giá trị mang lợi ích cho đối tác, tức đôi bên cùng có lợi (win-win) thì khi gặp khó khăn, đối tác luôn sẵn lòng giúp đỡ. Bởi vì giúp đỡ mình chính là giúp đỡ họ.

Ứng dụng giải pháp quản trị thông minh giúp tăng lợi nhuận doanh nghiệp

19-03-2022, lượt xem: 854
Làm thế nào tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp (DN), đặc biệt trong bối cảnh thế giới nhiều biến động và xu hướng chuyển sang làm việc trực tuyến như hiện nay? Thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng giải pháp quản trị di động thông minh là chìa khóa mở ra cánh cửa sống còn cho DN trong xu hướng mới.

5 hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động

01-01-2022, lượt xem: 954
Việc nhân viên không làm tốt công việc được giao có một phần trách nhiệm thuộc về người lao động, nhưng nhà lãnh đạo và hệ thống quản lý cũng cần xây dựng một hệ thống tạo điều kiện cần và đủ cho họ hoàn thành hành nhiệm vụ.

Tỷ phú Dhvanil Sheth: Thành công luôn dành cho người can đảm

07-12-2021, lượt xem: 1170
Dhvanil Sheth là người sáng lập và CEO của Skillmatics, một doanh nghiệp trò chơi giáo dục thông minh giúp trẻ em giảm phụ thuộc vào công nghệ. Hiện nay, công ty có giá trị khoảng 2 triệu đô la.