Vietinbank Thừa Thiên Huế trao quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

26-01-2022, lượt xem: 1194
Với mong muốn mang tới một Tết Nguyên đán ấm áp, bình an tới mọi người, Vietinbank chi nhánh THừa Thiên Huế phối hợp Viet Oil, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng quà tết cho người dân xã Hương Thọ, thành phố và người dân xã Bình Tiến, thị xã Hương Trà.

HueWACO trao tặng hơn 600 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán

26-01-2022, lượt xem: 1151
Tiếp nối truyền thống sẻ chia yêu thương, sáng 25/1, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) trao tặng ủng hộ quà Tết Nhâm Dần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tết ấm no cho đồng bào vùng núi Nam Đông, Thừa Thiên Huế

20-01-2022, lượt xem: 1068
Sáng ngày 19/01/2022, Đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietinbank chi nhánh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, động viên và tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự chuyến công tác có các ông: Lê Trường Lưu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế; Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Đại diện Vietinbank chi nhánh Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ của các đơn vị.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng thiết bị phòng chống COVID-19

19-11-2021, lượt xem: 1379
Với tinh thần đồng hành cùng công tác phòng chống dịch COVID-19, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao tặng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế hệ thống máy quét QR Code nhằm hỗ trợ trường trong công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, Hiệp hội cũng đã đến thăm và trao tặng UBND phường Vỹ Dạ số tiền 10 triệu đồng để hỗ trợ bà con tại Cồn Hến bị ảnh hưởng dịch, bệnh COVID-19.

Hiệp hội Doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

11-10-2021, lượt xem: 1379
Sáng 11/10, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” và tiếp nhận quà tặng hỗ trợ từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Chương trình được tổ chức trực tuyến kết nối với các địa phương; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương dự và phát biểu phát động Chương trình.