Mời tham gia buổi Mạn đàm "Một phút Tĩnh tâm của Doanh nhân"

16-03-2022, lượt xem: 380
hằm cung cấp một số triết lý, kiến thức về thuật phong thủy ứng dụng được vào thực tiễn công việc, và đặc biệt, mỗi cá nhân qua chương trình này sẽ có những cảm nhận mới về cuộc sống để có những điều chỉnh, giúp cuộc sống của mình được thăng bằng hơn, hạnh phúc hơn,...

Mời tham gia “Diễn đàn hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu 2021”

20-12-2021, lượt xem: 796
Đông Âu và Trung Á, trong đó có 11 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, 05 quốc gia là thành viên của Liên minh kinh tế Á - Âu và 07 quốc gia khác gồm Ucraina, Moldova, Azerbaijan, Gruzia, Uzbekistan, Tajikistan, Turmenistan, với dân số hơn 410 triệu người, tổng GDP gần 3337 tỷ USD. Đây là các thị trường truyền thống của Việt Nam trước đây và hiện nay được coi là thị trường xuất khẩu tiềm năng với rất nhiều dư địa.

Mời tham gia Hội thảo “Triển vọng thương mại Việt Nam - Vương quốc Anh: Cơ hội và thách thức...”

13-12-2021, lượt xem: 615
Hội thảo là nơi trao đổi thông tin một cách toàn diện về chính sách hiện tại,  những thay đổi trong nhu cầu, tập quán và quy trình thủ tục để xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Anh trong bối cảnh hậu Covid-19 và hậu Brexit, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ doanh nghiệp đã triển khai các hoạt động hợp tác tại thị trường Anh thành công. 

Mời tham gia Hội thảo trực tuyến "Cập nhật chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và lộ trình áp dụng tại Việt Nam"

08-12-2021, lượt xem: 829
Hội thảo sẽ cập nhật những thay đổi chính trong IFRS và lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam cũng như thảo luận những vấn đề có ảnh hưởng trọng yếu đến báo cáo tài chính, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi đầy thách thức trước mắt.

Webinar: LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI THÀNH CÔNG GIÚP BẠN?

01-12-2021, lượt xem: 656
Trân trọng kính mời quý Anh/Chị chủ doanh nghiệp SME/dự án tham gia cuộc thi tham gia chương trình webinar: “Làm sao để người thành công giúp bạn?” được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo  (Đại học Huế) phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế; Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ SwissEP; Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế; Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế; Viện Nghiên cứu và Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm định hướng, hướng dẫn giúp các doanh nghiệp SME tìm kiếm người bạn đồng hành, cố vấn khởi nghiệp phù hợp, để giúp bạn tìm ra phương án phù hợp và giải quyết vấn đề.