Ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế và Đại học Huế

Đăng ngày: 18-03-2022, Lượt xem: 447

Chiều ngày 18/03/2022, tại Văn phòng của Đại học Huế đã diễn ra buổi lễ ra mắt Ban cố vấn và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế và Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế. Biên bản ghi nhớ có giá trị trong thời hạn 5 năm, và cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác này, Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế đã trao tặng 100 triệu đồng tài trợ cho Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.


• Tập đoàn Sovico mong muốn mở rộng hợp tác đầu tư tại Thừa Thiên Huế

• Triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội Cố đô khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022 - Techfest Hue 2022

• Nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh phục hồi và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh

• UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietnam Airline ký kết hơp tác toàn diện giai đoạn 2022-2026

• Thủ tướng Phạm Minh Chính: Trân trọng và đánh giá cao nỗ lực, ý chí tự lực tự cường, tinh thần phấn đấu vươn lên của các nữ doanh nhân

• Ông Phạm Bá Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế

• Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức ký kết Giao ước thi đua năm 2022

• Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế: Gặp mặt Doanh nghiệp hội viên, Xuân Nhâm Dần - 2022.

• 90% doanh nghiệp chưa thành công trong chuyển đổi số.


Mục đích của việc ký kết hợp tác về đào tạo, nghiên cứu, hướng nghiệp và tuyển dụng giữa Khoa kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế và Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế nhằm tăng cường và phát huy thế mạnh của từng đơn vị, cũng như định hướng và xây dựng đào tạo mới theo định hướng ứng dụng và việc làm phù hợp với nhu cầu của xã hội. Tổ chức các buổi tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế dành cho sinh viên và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập vào làm việc tại đơn vị; trao đổi về đào tạo, nghiên cứu về công nghệ; phối hợp đưa các công nghệ mới mà Công ty đang phát triển vào chương trình học của Khoa nhằm tăng cường tính thực tế và phong phú cho chương trình đào tạo. Ngoài ra, Công ty còn tài trợ một số kinh phí cho Khoa trong các hoạt động như các cuộc thi chuyên môn, các sự kiện chính của Khoa, học bổng cho sinh viên, các nhóm nghiên cứu của Khoa phù hợp với định hướng phát triển của Công ty.

Được biết, Công ty Cổ phần Xây lắp Thừa Thiên Huế cũng là đơn vị luôn đồng hành cùng Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế trong việc hỗ trợ, tuyên dương và khen thưởng cho sinh viên có thành tích nổi bật và vượt khó trong học tập thông qua hình thức cấp học bổng được duy trì hàng năm trong thời gian gần 10 năm qua.