Tết Trung thu “Thắp sáng yêu thương” với những bệnh nhi tại Bệnh viện Trung ương Huế

Đăng ngày: 31-08-2022, Lượt xem: 1144

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Trung thu, ngày 31/8/2022, Tối 31/8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần VKStar, Công ty Sự kiện PQ, Viện Thẩm mỹ TT Lin Beauty, Viện áo cưói Mai Wedding và các doanh nghiệp hội viên tổ chức chương trình nghệ thuật "Thắp sáng yêu thương" cho các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế.

Trung thu là Tết cổ truyền của thiếu nhi Việt Nam, là ngày mà trẻ em luôn háo hức mong đợi để được hoà mình vào những điệu múa lân sư rồng và cùng vui đùa, ca hát phá cỗ dưới ánh trăng rằm bên những người thân yêu. Nhưng không phải trẻ em nào cũng được đón mùa trung thu trọn vẹn bên gia đình, vẫn còn đó những em nhỏ đang hàng ngày phải chịu nỗi đau bệnh tật, phải xa gia đình ở lại bệnh viện điều trị dịp Tết Trung thu.

Dịp Tết Trung thu năm nay, tại khoa Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế hiện có hơn 350 bệnh nhi đang điều trị. Chia sẻ nỗi khó khăn với các em nhỏ và gia đình, Hiệp hội Doanh nghiệp và các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình nghệ thuật nhằm mang niềm vui, tiếng cười, giúp các em quên đi nỗi đau đang bị bệnh, chia sẻ bớt một phần nhỏ sự nhọc nhằn của phụ huynh khi có con em đang điều trị, đồng thời trao tặng 350 suất quà (mỗi suất 350 nghìn đồng) cho các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Hiệp hội Doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Bệnh viện và các doanh nghiệp dành cho các em thiếu nhi. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ động viên, khích lệ các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Không khí vui tươi, rộn ràng của chương trình đã mang đến cho các em ngày Tết Trung thu xa nhà đầy ấm áp và tràn ngập yêu thương, xua tan những nỗi đau bệnh tật, thay vào đó là những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Một số hình ảnh của chương trình: