280 lượt xem

Địa chỉ dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin uy tín

Trong những năm gần đây, dịch tài liệu chuyên ngành thông tin đã và đang phát triển không ngừng, trở thành “cánh cửa” thông thương tạo điều kiện mở ra một tương lai tương sáng cho sự phát triển khoa học kĩ thuật và trí tuệ nhân tạo trên khắp thế giới. Tự hào là một trong những địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín, điển hình là dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin, Persotrans đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền tri thức.

Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin chất lượng, uy tín
Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin chất lượng, uy tín

Thực trạng dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam

Trong thời gian chưa tròn 30 năm đặt chân tới đất nước hình chữ S này, ngành Công nghệ Thông tin (hay còn gọi là IT) vẫn còn non trẻ và việc nhờ vào công tác chuyển ngữ tài liệu ngành công nghệ thông tin để có thể tiếp thu kiến thức, thành quả của các nước đi trước là điều tất yếu và hợp lí. Do đó, với mục tiêu đẩy nhanh tốc độ tiến độ và bắp kịp các nước trên thế giới, xa hơn nữa là đón đầu xu hướng, dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin ra đời và phát triển rực rỡ trong nhiều năm nay.

Khác với việc dịch văn bản hay một số tài liệu đơn thuần nào đó, dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin đòi hỏi người làm công tác này cần phải có kiến thức sâu và rộng, vừa bao quát cả một chuyên ngành rộng lớn, vừa phải nắm vững từng yếu tố khoa học kĩ thuật nhỏ trong tài liệu. Vì vậy, trước khi bắt tay hợp tác với một đơn vị dịch thuật nào đó, khách hàng cần chắt lọc và nghiên cứu thật kỹ về quy trình, các cam kết và những nhận xét, phản hồi từ các khách hàng đã qua sử dụng nhằm tránh trường hợp hợp tác với những đơn vị dịch thuật kém chất lượng và thiếu uy tín.

Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông uy tín, chất lượng
Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông uy tín, chất lượng

Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin tại Persotrans

Một số thông tin về dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin đã cung cấp như trên có thể cho chúng ta thấy rõ được tầm quan trọng và hiệu quả trong việc lựa chọn đúng công ty dịch thuật để hợp tác. Dù cho khách hàng có cẩn thận, tâm huyết, chu đáo sắp xếp tài liệu trước khi giao, nhưng nếu gặp phải những địa chỉ dịch thuật kém chất lượng, không có uy tín thì sản phẩm sau cùng khó lòng mà khiến cho quý khách hàng hài lòng.

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động trong nghề, với thế mạnh dịch thuật chuyên ngành, công ty Persotrans chúng tôi tự hào là một địa chỉ dịch thuật uy tín trong việc cung cấp cho quý khách hàng những bản dịch thuật chuyên nghiệp nói chung và các sản phẩm dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin nói riêng, với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì ưu việt, chắc chắn sẽ không khiến cho quý khách hàng thất vọng.

Tại công ty dịch thuật Persotrans, ngoài việc sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc hết mình với khách hàng, một đội ngũ chuyên gia dịch giả dày dặn kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực, chúng tôi còn xây dựng nên cả một quy trình thực hiện chuyên nghiệp các bước khoa học luôn được hoàn thiện từng ngày, từ khâu tiếp nhận, phân tích, dịch thuật cho đến khâu bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng, nhằm mục đích tối ưu hóa tất cả các bước để đưa ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn với chi phí tối ưu nhất và hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, ngoài thế mạnh dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Persotrans còn xây dựng nên những hệ thống dịch thuật ở nhiều chuyên ngành khác như ngành kĩ thuật, xây dựng, cơ khí, thể thao, du lịch,… và trải dài khắp thế giới 60 ngôn từ thông dụng đến hiếm như tiếng Ba Lan, Hungary, Thổ Nhĩ Kì, Hà Lan,…

Tự hào là một đơn vị dịch thuật uy tín, công ty dịch thuật Persotrans cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin hay một số ngành dịch thuật chuyên ngành nào khác quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH THUẬT PERSOTRANS

389 Trương Định, Hà Nội

LH: 0983617669/024 66820069

Email: sale@dichthuatpersotrans.com

Web: www.dichthuatpersotrans.com