826 lượt xem

Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Ẩm Thực – Nhà Hàng

Hiện nay, dịch thuật có thể nói là một lĩnh vực quan trọng góp phần lớn trong quá trình hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới cũng như cập nhật, học hỏi kiến thức chuyên ngành giữa các nước. Trong đó, dịch tài liệu ẩm thực nhà hàng rất cần thiết bởi đây là lĩnh vực đa dạng, giới thiệu về văn hóa âm thực – nhà hàng của nước ta ra toàn thế giới hay tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của những nước tiên tiến khác.

Dịch Menu, Website Chuyên Ngành Ẩm Thực – Nhà Hàng
Dịch Menu, Website Chuyên Ngành Ẩm Thực – Nhà Hàng

PERSOTRANS – công ty dịch thuật chuyên ngành uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, PERSOTRANS hiện đang là điểm đến tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu dịch tài liệu ẩm thực, đặc biệt là dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực – nhà hàng. PERSOTRANS tự hào là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại khu vực Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung với những thế mạnh như sau:

– Đội ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực giỏi:

Là công ty dịch thuật hàng đầu hiện nay, PERSOTRANS luôn đảm bảo chất lượng của đội ngũ chuyên viên biên dịch đều là những người có trình độ đại học trở nên, thông thạo các thứ tiếng, dày dặn kinh nghiệm và đồng thời có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực ẩm thực – nhà hàng. Bên cạnh đó, việc hiệu đính, chỉnh sửa cũng được diễn ra nghiêm túc, tỉ mỉ do các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch tài liệu ẩm thực nhà hàng của công ty chúng tôi.

– Phí dịch tài liệu ẩm thực hợp lý nhất:

PERSOTRANS dịch tài liệu theo một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, hiện đại nên có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí không cần thiết trong quá trình dịch, cố gắng tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

– Thời gian trả bản dịch nhanh chóng:

Công ty dịch thuật PERSOTRANS chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí dịch tài liệu nhà hàng nếu đơn vị gửi bản dịch muộn hơn 24h so với cam kết ban đầu.

– Trình bày bản dịch so với bản gốc:

PERSOTRANS có đội ngũ IT chịu trách nhiệm đảm bảo format bản dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực – nhà hàng y như bản gốc hoặc chỉnh sửa, thêm bớt theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Dịch thử:

Trước khi sử dụng dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành, đặc biệt là dịch tài liệu ẩm thực nhà hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu đội ngũ PERSOTRANS dịch thử tài liệu miễn phí để kiểm tra chất lượng, dịch vụ trước khi muốn hợp tác.

– Phương thức giao nhận tài liệu dễ dàng, tiết kiệm thời gian:

Công ty PERSOTRANS luôn cố gắng lựa chọn những phương thức tối ưu nhất để tránh lãng phí thời gian quý báu của khách hàng. Nếu quý khách có tài liệu cần dịch, chỉ cần liên hệ đến PERSOTRANS, đơn vị chúng tôi có đội ngũ giao, nhận tài liệu miễn phí cho quý khách hàng.

– Phương thức thanh toán phí nhanh chóng, gọn lẹ:

Bên cạnh cung cấp số tài khoản để quý khách hàng thanh toán online, công ty dịch thuật PERSOTRANS chúng tôi còn có nhân sự sang nhận phí tại địa chỉ quý khách hàng cung cấp.

Dịch Menu, Website Chuyên Ngành Ẩm Thực – Nhà Hàng
Dịch Menu, Website Chuyên Ngành Ẩm Thực – Nhà Hàng

Những chuyên ngành dịch thuật được thực hiện tại công ty PERSOTRANS

Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực – nhà hàng, đơn vị dịch thuật chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các chuyên ngành sau:

– Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

– Dịch tài liệu chuyên ngành luật pháp

– Dịch tài liệu chuyên ngành du lịch

– Dịch tài liệu chuyên ngành thương mại

– Dịch tài liệu chuyên ngành môi trường – xử lí nước thải

– Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng,…

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu ẩm thực nhà hàng, xin vui lòng liên hệ với công ty dịch thuật PERSOTRANS của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Dịch thuật PERSOTRANS rất mong được hợp tác với quý khách.

DỊCH THUẬT PERSOTRANS

389 Trương Định, Hà Nội

LH: 0983617669/024 66820069

Email: sale@dichthuatpersotrans.com

Web: www.dichthuatpersotrans.com