250 lượt xem

Mở hộp kính thực tế ảo Mojing S1 Lite

Mojing S1 Lite là một sản phẩm kính thực tế ảo của hãng Baofeng Mojing, một hãng sản xuất kính thực tế ảo đi đầu trong công nghệ kính VR tại Trung Quốc( hiện tại hầu hết các hãng sản xuất kính thực tế ảo đều được sản xuất từ nhà máy Trung Quốc).

Mojing S1 Lite thiết kế thấu kính bằng thủy tinh hữu cơ cao cấp PMMA, Ống kính bằng Fresnel tương tự như kính của Vive. Thấu kính được cấu tạo tràn khoang, giúp không cần điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt người dùng vẫn có thể xem hình ảnh ở góc nhìn rộng, tối đa lên đến 110 độ. Đây là góc nhìn rộng và lý tưởng để bạn trải nghiệm không gian thực tế ảo.

Kính có trọng lượng rất nhẹ, nhỏ gọn, khoảng 199 gram, có thể thấy trọng lượng gọn nhẹ là một lợi thế cho dòng kính thực tế ảo dành cho điện thoại vì có thể dễ dàng đeo kính và sử dụng trong thời gian dài cũng không khiến bạn cảm thấy bất tiện.

Phần mút mềm dễ chịu là nơi tiếp xúc giữa kính và mặt, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

Ngoài ra trong hộp Mojing S1 Lite sẽ có một muốn mút dán kê điện thoại, trường hợp điện thoại của bạn có màn hình nhỏ, bạn có thể kê điện thoại để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Mojing S1 Lite phù hợp với hầu hết dòng smartphone có màn hình từ 4.7 inch – 5.5 inch( đối với smartphone đời mới tràn viền có thể hỗ trợ lên đến 6.5 inch).

Mua kính thực tế ảo ở đâu uy tín?

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng kính thực tế ảo, luôn đặt chất lượng và thương hiệu lên hàng đầu. Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, luôn mang lại yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Cam kết nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất kính thực tế ảo chất lượng trên thị trường, luôn có chế độ bảo hành uy tín và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, giải đáp những thắc mắc cho quý khách khi còn chưa hiểu rõ về kính thực tế ảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp mặt hàng kính thực tế ảo, chất lượng thượng vàng hạ cám đủ loại, vì vậy quý khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua, nên chọn những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành rõ ràng, để tránh mua trúng hàng fake, tiền mất tật mang. Bạn có thể truy cập tại trang web MojingS1.com để mua được đúng sản phẩm chính hãng nhé!.