1699 lượt xem

Nên mua sim điện thoại gì để tiết kiệm khi đến Châu Âu?

Khi đi du lịch hay công tác Châu Âu, một trong vật bất ly thân đối với du khách đó chính là sim điện thoại. Chiếc sim này không chỉ được sử dụng với mục đích nghe và gọi mà còn dùng để truy cập internet.

Nếu như bạn lựa chọn roaming sóng điện thoại của các nhà mạng Việt Nam, bạn sẽ cần rất cẩn thận với những hoá đơn thanh toán vài chục triệu thậm chí là tiền tỷ (nếu dùng sim trả sau). Để có thể tiết kiệm nhất có thể, bạn hãy sắm cho mình 1 chiếc SIM card tại nước bạn đến, để vẫn giữ được liên lạc với mọi người.

Trong số rất nhiều lựa chọn thì bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác lúng túng khi vừa muốn gọi điện thoại giá rẻ, vừa muốn có Internet tốc độ cao đủ dùng trong chuyến đi du lịch châu Âu. Để giúp bạn có một vài lựa chọn thông minh khi mua Sim card để vừa gọi tẹt ga, lướt mạng Internet thoả thích và còn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm nhất thì bạn có thể lựa chọn gói data có với khuyến mãi cực khủng.

Một trong những gói data được du khách ưu tiên sử dụng là: Gói miễn phí 12GB tốc độ 4G/3G+ Miễn phí 3000 phút gọi và 3000 tin nhắn trong Châu Âu trong 28 ngày. Chi phí chỉ 820.000 vnd.

Để mua sim bạn chỉ cần cung cấp:

• Bản scan passport
• Thông báo ngày đi trước để nhà mạng kích hoạt, lắp sim vào và sử dụng,
• Sử dụng mạng: 4G,3G,2G
** Tuy nhiên, không sử dụng được làm hostport.

Khi mua sim châu Âu này bạn sẽ nhận được dung lượng tốc độ cao cực khủng, truy cập Internet khắp châu Âu. Hơn nữa ra bạn còn có 3000 phút gọi điện thoại và 3000 tin nhắn miễn phí để liên lạc trong khối Châu Âu với thời hạn 28 ngày.

Những tính năng tuyệt vời của sim du lịch Châu Âu

– Bạn có thể thoải mái vào mạng đọc tin tức, tra cứu thông tin, chỉ đường, kiểm tra email…bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn còn có thể gọi miễn phí về Việt Nam qua Zalo, Viber, Facetime… để tiết kiệm tiền điện thoại ở châu Âu.

– Sim được tặng 3000 phút gọi nội mạng và 3000 tin nhắn tại Châu Âu. Bạn sẽ dễ dàng giữ liên lạc với mọi người cùng đoàn, gọi điện cho đối tác tại Châu Âu.

– Sim châu Âu có thể dùng được tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Bởi các quốc gia này đã xóa bỏ việc roaming. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền mua sim.

– Bạn không cần phải mang theo cục phát wifi cho vướng víu hay đi theo đoàn để sử dụng chung wifi. Mỗi người một máy truy cập mạng thoải mái và không cần phải đi cùng nhau.

Để có thể mua sim châu Âu uy tín và giá rẻ, bạn có thể liên hệ với TF Travel để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DU LỊCH TIÊN PHONG

Địa chỉ: Tầng 2, số 3 Yên Lãng, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: + 84 24 39 432 666. Di động: +84 90 225 8008

Email: holidays@tftravel.com.vn

Website: www. tftravel.com