Trang chủ / Bài đăng
Đại học Huế: Tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ VI
Một số sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên
Ngày 14/6, Đại học Huế thông báo thời gian nhận các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ VI là đến hết ngày 30/6/2023.
Đối tượng tham gia cuộc thi là học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Các ý tưởng, dự án khởi nghiệp mở rộng cho mọi lĩnh vực, ưu tiên các giải pháp về kinh tế bền vững; có thể phát triển từ các mô hình đã và đang hoạt động trong thực tiễn ở các địa phương và thế giới, từ kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.
Cuộc thi trải qua 4 vòng. Vòng 1: Nhận các ý tưởng, dự án đăng ký tham gia cuộc thi. Vòng 2: Phát triển dự án. Vòng 3: Bán kết - Bảo vệ dự án. Vòng 4: Chung kết - Gọi vốn đầu tư.
Tiêu chí đánh giá các ý tưởng, dự án bao gồm tính khả thi của dự án, quy mô thị trường, mức độ sáng tạo của dự án, tiềm năng phát triển của dự án, bao gồm khả năng thuyết trình và trình bày dự án.
-
Xây dựng hình ảnh doanh nhân thành phố Huế năng động, sáng tạo, có trách nhiệm xã hội
-
Thừa Thiên Huế: Năm 2024 doanh nghiệp FDI nộp ngân sách hơn 4.400 tỷ
-
Ông Trần Văn Mỹ được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh
-
Gặp gỡ các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024
-
Phát huy hiệu quả vốn học sinh sinh viên ở Hương Trà
-
Để doanh nghiệp quản trị và vận hành hiệu quả
-
Cơ hội đưa sản phẩm của Huế tham gia chuỗi cung ứng tại Thái Lan
-
Để văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa phát triển bền vững
-
Tháo gỡ khó khăn về đấu thầu qua mạng
-
Hương Trà: Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày doanh nhân Việt Nam
-
Thư ngỏ của Tổng Giám đốc Công ty Scavi Huế về việc hỗ trợ, tuyển dụng làm việc tại công ty
-
Hơn 40 tấn hàng hóa và 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào TP. Hồ Chí Minh
-
Triển khai các chính sách hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
-
Tuyên dương các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19
-
Thừa Thiên Huế có 7 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2021
-
Thừa Thiên Huế triển khai hỗ trợ 100 doanh nghiệp chuyển đổi số
-
Hiệp hội Doanh nghiệp: Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2021, bầu bổ sung các ủy viên Ban Chấp hành và Ban Thường vụ
-
An Nhiên Garden Vegetarian: Tìm về chốn thanh tịnh, thưởng thức ẩm thực chay
-
Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và Tuyên dương Doanh nhân tiêu biểu năm 2021
-
Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027