899 lượt xem

Tại sao nên làm visa Dubai ở TF Travel?

Được biết đến là một thành phố kinh tế phát triển nổi bật của tiểu vương quốc Ả rập thống nhất cùng với nhiều cái nhất như khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, sân trượt tuyết trong nhà hay hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới,… Dubai đang trở thành điểm đến thu hút du khách trên khắp năm châu, trong đó có Việt Nam.
Và để có thể đến Dubai, dù với  mục đích du lịch hay bất cứ mục đích nào khác thì bạn cũng cần phải hoàn thành thủ tục làm visa Dubai.
Đến với TF Travel, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ làm visa Dubai nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao và chi phí cũng vô cùng dễ chịu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn những thông tin hữu ích để bạn có thể tránh khỏi những khó khăn trong quá trình nhập cảnh vào Dubai hoa lệ và lộng lẫy này.
Các thủ tục để làm visa Dubai rất đơn giản:
– 1 ảnh 4 x 6 (nền trắng)
– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
Thời gian để được cấp visa nhanh: Thông thường các đơn vị khác sẽ làm visa Dubai trong vòng 7 – 14 ngày nhưng ở TF Travel, bạn chỉ mất 4 – 5 ngày sau khi đăng ký thủ tục để được cấp visa.Chi phí thấp:
Ở TF Travel, chi phí làm visa Dubai chỉ nằm trong khoảng 120 USD đến 150 USD trong khi ở các đơn vị khác sẽ rơi vào khoảng 200 USD – 300 USD.
Các lý do khác khiến bạn nên làm Visa Dubai ở TF Travel:
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm visa quốc tế nói chung cũng như visa Dubai nói riêng, có thể thẩm định chất lượng hồ sơ một cách chính xác, đảm bảo hỗ trợ cho bạn hoàn thiện thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
– Chi phí dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp chứ không qua trung gian. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chi phí dịch vụ của chúng tôi.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DU LỊCH TIÊN PHONG 
Văn phòng Hà Nội: Tầng 2, số 3 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Tel: + 84 (24) 39 432 666. Di động: +84 988 777 930 ( Hà Nội)
Email: info@tftravel.com.vn
Website: www. tftravel.com.vn.