289 lượt xem

Tầm Quan Trọng Của Dịch Thuật Website

Website được ví như là bộ mặt truyền thông, còn nội dung chính là linh hồn. Do đó, tập trung phát triển website cho doanh nghiệp mình là việc làm hoàn toàn đúng đắn, là xu thế phát triển trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhưng các doanh nghiệp phải dịch thuật website ở đâu mới thỏa đáng, hiệu quả và cho ra bản dịch thuật chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch Thuật và Chuyển Ngữ Website Chuyên Nghiệp
Dịch Thuật và Chuyển Ngữ Website Chuyên Nghiệp

Dịch thuật nội dung Webside tại công ty Persotrans đem lại những lợi ích gì?

Trong thời đại công nghệ số và thị trường ngày càng khốc liệt như hiện nay, thị phần khách hàng liên hệ qua Website được xem là một trong những kênh phát triển và có rất nhiều tiềm năng. Các doanh nghiệp vì thế đã chú trọng, đầu tư phát triển website của đơn vị mình hơn bên cạnh những chiếc lược kinh doanh đã có. Từ đây, nhằm phục vụ hiệu quả cho việc quảng bá thông tin của các doanh nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hiệu quả, Perssotrans đã mang đến dịch vụ dịch thuật website nhằm phục vụ phần nào nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Tại Persotrans, dịch thuật website luôn là một trong những thế mạnh của công ty. Hằng ngày, chúng tôi thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi ngôn ngữ website, từ website của cá nhân, website du lịch, website thương mại điện tử, website khách sạn – nhà hàng cho đến website của các bộ ngành, website giới thiệu sản phẩm, website làm đẹp, v.v

Nếu quý khách đang có một trang web hoặc bất cứ một nội dung trực tiếp nào cần chuyển ngữ, bản địa hóa thì hãy liên hệ với công ty dịch thuật Persotrans của chúng tôi. Khi chuyển ngữ, bản địa hóa nội dung website, Persotrans đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một số lợi ích như sau:

– Tạo cơ hội giúp quý khách dễ dàng tiếp cận với người nước ngoài.

– Tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngày một nâng cao hơn.

– Giúp mở rộng phạm vi kinh doanh trên toàn thế giới, từ đó, dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn.

Dịch Thuật và Chuyển Ngữ Website Chuyên Nghiệp
Dịch Thuật và Chuyển Ngữ Website Chuyên Nghiệp

Quy trình dịch thuật và chuyển ngữ website của công ty dịch thuật Persotrans

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, mỗi năm, Persotrans đã và đang thực hiện dịch vài trăm website trong nước và ngoài nước.

Persotrans tự hào là công ty dịch thuật được khách hàng đáng giá đạt 99.9999% về chất lượng bản dịch nội dung website, bản địa hóa website. Sau khi dịch website, khách hàng vẫn tiếp tục tín nhiệm, hợp tác với Persotrans để thực hiện dịch các chuyên ngành khác. Vì vậy, dịch vụ dịch thuật nội dung website của chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực chuyển tải ngôn ngữ thành công nhằm đem lại hiệu quả lớn lao trong công tác xây dựng, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vị của doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Đến với công ty dịch thuật Persotrans của chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch, thời gian hoàn thành cho đến phí dịch phù hợp nhất dựa vào quy trình dịch thuật nội dung website khép kín và chuyên nghiệp.

Quy trình chuyển đổi nội dung website tại Persotrans được thực hiện như sau:

– Công việc đầu tiên sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch và chuyển đổi nội dung website của quý khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích mọi dữ liệu để phân loại chuyên ngành bản địa hóa website.

– Sau đó, chúng tôi sẽ cùng nhau đề ra một kế hoạch thật chi tiết để thực hiện bản dịch website.

– Nội dung website được tiến hành bởi biên dịch giỏi, thông thạo về ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm cũng như chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn của website.

– Sau khi dịch xong, bản dịch được edit lại một lần nữa bởi các chuyên gia ngôn ngữ.

– Đúng thời gian, công ty dịch thuật Persotrans sẽ gửi trả bản dịch thuật website tới cho khách hàng.

– Dựa trên số lượng tài liệu tương ứng với số ngày phù hợp để quý khách hàng kiểm tra lại bản dịch.

– Cuối cùng, khách hàng hồi chất lượng. Trong trường hợp khách hàng cần bổ sung thêm, Persotrans sẽ thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể để quý khách sớm hoàn thiện website ngôn ngữ nước ngoài chuyên nghiệp.

Nếu quý khách hàng cần dịch thuật nội dung website nào đó, hãy đến với Persotrans của chúng tôi để có thể cảm nhận được dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

DỊCH THUẬT PERSOTRANS

389 Trương Định, Hà Nội

LH: 0983617669/024 66820069

Email: sale@dichthuatpersotrans.com

Web: www.dichthuatpersotrans.com