343 lượt xem

Top 10 website rao vặt giúp bạn bán hàng Online hiệu quả!

Hôm nay osc.com.vn xin được giới thiệu với bạn đọc top 10 website rao vặt  lớn nhất và hiệu quả nhất tại Việt nam. Đây là tổng hợp những kinh nghiệm của chúng tôi khi trải nghiệm những hệ thống này. Đặc biệt là với nhóm nghành nghề máy móc, thiết bị, văn phòng phẩm, điện dân dụng trong văn phòng các công ty, doanh nghiệp.

  1. Raovat.vnexpress.net

Theo Alexa thì trang vnexpress hiện là web tin tức hàng đầu tại Việt nam. Rao vặt thuộc vnexpress được  hưởng lợi rất nhiều từ việc truyền thông của vnexpress, từ sản phẩm liên quan ở cuối bài viết, đến các banner xuất hiện khắp web tin tức hàng đầu Việt nam này.  Muốn hiệu hơn thì bạn nên đầu từ 600.000 đ cho 30 lần đăng tin và 100 lần làm mới tin.

     2.  Vnnshop.vn

Là chuyên trang rao vặt của báo vietnamnet, cũng là tờ báo online hàng đầu Việt nam hiện nay, từ việc hỗ trợ truyền thông của vietnamnet chắc chắn vnnshop cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

     3. Tinhte.vn/ nhattao.com

Với nhattao.com thì lĩnh vực công nghệ , máy ảnh, kỹ thuật số, xe cộ, kính mắt, đồng hồ sẽ là trang web hàng đầu để bạn ưu tiên đưa sản phẩm lên trang này.

     4. Chotot.com

Với tin đầu tiên tại chợ tốt sẽ miễn phí, rất phù hợp với các bạn muốn bán nhanh mặt hàng nào đó như laptop, máy tính . .

     5. Hệ sinh thái chuyên trang rao vặt của VC corp: muare.vn, enbac.com, rongbay.com.

Nhắc đến enbac.com thời kỳ đầu là nhắc đến thành công của các bạn bán quần áo,  thời trang, mặc dù gần đây enbac có vẻ xuống  nhưng vẫn nên tạo tài khoản và tham gia, trang này có 3 lần up tin miễn phí. Muare.vn có 10 tin miễn phí đẩy tin, cho đến nay muare.vn vẫn giữ được vị thế top 10 của mình.  Rongbay.com cũng free cho bạn 3 tin.

     6. 5giay.vn

5giay.vn vẫn duy trì lượng khách hàng trung thành của mình, tuy nhiên có vẻ 5giay.vn được khu vực TP HCM chuộng hơn khu vực Hà nội và miền bắc.

     7. Vatgia.com

Với vatgia.com có những thời điểm là website top 10 web truy cập lớn nhất Việt nam, có thể nói cùng với chodientu.vn là 1 trong 2 web hàng đầu Việt nam, không hiểu tại sao vatgia đang có nguy cơ bị tụt hạng rất nhiều. Nhưng vẫn xứng đáng để bạn nạp tiền và dùng tin rao vặt của họ.

     8. muaban.net

muaban.net được phát triển mạnh mẽ sau sự thành công của tờ báo giấy. Đến thời điểm này muaban.net vẫn là trang tin khá tin cậy cho bạn đăng tin. muaban.net có tính phí khi đăng tin.

     9. phomuaban.vn

trang web này có vẻ rất phù hợp với các anh chị bán đồ cổ, âm thanh, sưu tập, các thú chơi …

     10. raovat.vn / raovat.net

mặc dù đây là 2 trang của chủ sở hữu khác nhau, tuy nhiên vì tên miền quá đẹp nên chúng tôi mạnh dạn sếp cùng hàng. Nhưng nhìn lượng truy cập và tài khoản thì thực sự cả 2 đều xứng đáng có trong danh sách. Tuy vậy không hiểu tại sao raovat.com chúng tôi kiểm tra lại không hoạt động. Đặt địa vị mội người mới sử dụng có lẽ từ khoá đầu tiên họ gõ sẽ là raovat.com , sau đó là raovat.net và raovat.vn …

From Tú Máy tính – OSC.