205 lượt xem

Tư Vấn Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Ngân Hàng

Tư vấn dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng

Trong đời sống xã hội ngày nay, tài chính – ngân hàng được xem là một lĩnh vực vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế và sự phát triển của mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Xu thế toàn cầu hóa như hiện nay kéo theo sự trao đổi qua lại mật thiết về lĩnh vực ngân hàng giữu các nước trên thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu dịch tài liệu ngân hàng ngày một nở rộ, được quan tâm phát triển hàng đầu.

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Ngân Hàng
Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Ngân Hàng

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tại công ty PERSOTRANS

Trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, PERSOTRANS chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đáng tin cậy, thuộc top đầu trên cả nước. Đặc biệt, với thế mạnh dịch tài liệu ngành tài chính ngân hàng, công ty chúng tôi đã và đang xử lí rất nhiều loại tài liệu khác nhau, bao gồm: báo cáo tài chính, tin tức tài chính ngân hàng, tài liệu khảo sát kinh tế vĩ mô, các loại tài liệu thuộc lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư mua bán bất động sản, các loại hợp đồng kinh tế,…

Cam kết chất lượng dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tại PERSOTRANS

Ở bất kì lĩnh vực chuyên ngành nào, PERSOTRANS cũng đều mang đến cho mọi khách hàng những cam kết chất lượng nhằm đảm bảo niềm tin cũng như có sự hợp tác lâu dài. Đối với dịch tài liệu ngân hàng, công ty dịch thuật chúng tôi cam kết:

Chất lượng bản dịch chuẩn xác: với những thuật ngữ chuyên ngành được đội ngũ dịch giả của PERSOTRANS sử dụng một cách đồng bộ xuyên suốt cả bản dịch tài liệu ngành ngân hàng, số liệu chính xác 100% so với bản gốc, văn phong dịch đúng theo tinh thần của bản gốc, các nội dung có sự đồng nhất từ đầu đến cuối, chắc chắn PERSOTRANS sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Đội ngũ dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực cao: những chuyên gia dịch chuyên ngành tài chính – ngân hàng của công ty dịch thuật PERSOTRANS đều là các giáo sư tiến sĩ đầu ngành, các nhà nghiên cứu, các dịch giả có kiến thức sâu sắc về thị trường kinh tế. Bên cạnh đó, số lượng ngôn ngữ được đơn vị chúng tôi xử lí rất lớn, không chỉ dừng lại ở các thứ tiếng phổ biến trên toàn cầu như tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức,… mà cả những ngôn ngữ hiếm, khó học, khó dịch cũng được đội ngũ chuyên gia biên dịch của PERSOTRANS xử lí mượt mà, chuẩn xác.

Format chuẩn như bản gốc: PERSOTRANS cam kết bản dịch tài liệu ngành ngân hàng hoàn thiện sẽ chỉ đến tay khách hàng khi đã được chỉnh sửa format kĩ lưỡng, hiệu đính tỉ mỉ, cẩn trọng. Trong suốt quá trình thực hiện, chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng những lưu ý của khách hàng ở mức tối đa để quý khách hàng có thể hài lòng ngay khi nhận bản dịch mà không phải lo lắng về việc chỉnh sửa, bổ sung.

Kiểm tra chất lượng trước khi hợp tác: chúng tôi cũng hỗ trợ dịch thử miễn phí 100% để khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi muốn hợp tác với PERSOTRANS.

Quy trình giao, nhận tài liệu nhanh chóng, linh hoạt: để tiết kiệm thời gian quý bàu cho quý khách hàng, các vấn đề khác như tiếp nhận tài liệu, giao bản dịch,… cũng được công ty dịch thuật PERSOTRANS hỗ trợ nhanh gọn thông qua hình thức giao nhận miễn phí tận nơi.

Hình thức thanh toán đơn giản, gọn nhẹ: Hiện nay, khách hàng có thể thanh toán qua hình thức online. Tuy nhiên, nếu quý khách không tiện thanh toàn bằng hình thức này, thì nhân sự của đơn vị PERSOTRANS sẽ đến tận nơi làm việc để quý khách tiện thanh toán.

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Ngân Hàng
Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Ngân Hàng

Nếu quý khách đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng mà chưa biết công ty dịch thuật nào uy tín, mức giá hợp lý tại Hà Nội thì hãy đến với PERSOTRANS để được cung cấp dịch vụ dịch tài liệu ngân hàng chuyên nghiệp và chất lượng nhất nhé! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến đơn vị để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

 

DỊCH THUẬT PERSOTRANS

389 Trương Định, Hà Nội

LH: 0983617669/024 66820069

Email: sale@dichthuatpersotrans.com

Web: www.dichthuatpersotrans.com