426 lượt xem

Tư Vấn Dịch Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

Ngày nay, nhu cầu của thị trường về dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng tại Việt Nam đang rất lớn. Hiểu rõ được nhu cầu phát triển đó, bên cạnh các dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành y học, kỹ thuật, ngân hàng, thương mại,…thì dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng cũng là một trong những hoạt động thường gặp nhất của công ty PERSOTRANS.

Dịch Tài Liệu Chuyên Ngành Xây Dựng Uy Tín Chất Lượng
Dịch Tài Liệu Chuyên Ngành Xây Dựng Uy Tín Chất Lượng

 

PERSOTRANS – công ty dịch tài liệu xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu

Trong số các công ty dịch thuật trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng, đơn vị dịch thuật PERSOTRANS luôn là cái tên được khách hàng tín nhiệm và đồng thời cũng là công ty được giới xây dựng thường xuyên “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tài liệu xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, PERSOTRANS tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp uy tín, đặc biệt là thế mạnh dịch tài liệu ngành xây dựng. Thế mạnh của đơn vị dịch thuật PERSOTRANS của chúng tôi gồm có:

– Dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành xây dựng tại đơn vị PERSOTRANS do các dịch giả hàng đầu tại Việt Nam đảm nhận, kết hợp với đội ngũ dịch viên hùng hậu, chuyên môn cao, có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp đại học về ngoại ngữ, kiến trúc hoặc kết cấu; có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu ngành xây dựng và đã từng tham gia nhiều dự án lớn. Do đó, PERSOTRANS cam kết các bản dịch có độ dài đáng kể, có sự thống nhất chặt chẽ về các thuật ngữ chuyên ngành cũng như phong cách trình bày, đảm bảo tính nhất quán cần thiết của văn bản.

– Quy trình quản lý chất lượng dịch khép kín, được đảm bảo nghiêm ngặt tính chính xác ngay từ những khâu cơ bản nhất.

– Tài liệu dịch được hiệu đính cẩn trọng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu hiện nay là các thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, tiến sĩ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch chất lượng và chính xác nhất.

– Thời gian hoàn thành bản dịch nhanh chóng cũng là một trong những thế mạnh của PERSOTRANS. Đơn vị chúng tôi cam kết là đơn vị có tốc độ trả bản dịch thuộc top đầu trên cả nước.

– Chính sách bảo mật tại PERSOTRANS luôn được tuân thủ chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền riêng tư của mỗi khách hàng, tránh tình trạng thất thoát thông tin có thể gây ảnh hưởng xấu và liên lụy đến khách hàng.

– Giữa một thị trường dịch thuật “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, đơn vị dịch PERSOTRANS chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ dịch tài liệu ngành xây dựng tiếng Anh chất lượng hàng đầu với mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất.

– Không chỉ có vậy, công ty dịch thuật PERSOTRANS còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết. Đối với những khách hàng mới, đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ dịch thử miễn phí để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trước khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Dịch Tài Liệu Chuyên Ngành Xây Dựng Uy Tín Chất Lượng
Dịch Tài Liệu Chuyên Ngành Xây Dựng Uy Tín Chất Lượng

– Bên cạnh đó, ngoài dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, đơn vị PERSOTRANS còn thực hiện dịch thuật trên 60 ngôn ngữ phổ biến như tiếng Hàn, tiếng Nga, Tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha,… và luôn cập nhật những ngôn ngữ hiếm như Tiệp, Ba Lan,… để đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, PERSOTRANS luôn không ngừng nổ lực, phấn đấu để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành, đặc biệt là dịch tài liệu xây dựng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị PERSOTRANS của chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất nhé!

DỊCH THUẬT PERSOTRANS

389 Trương Định, Hà Nội

LH: 0983617669/024 66820069

Email: sale@dichthuatpersotrans.com

Web: www.dichthuatpersotrans.com