245 lượt xem

Tư vấn thiết kế tag treo cho sản phẩm

Tag treo là những mẩu giấy nhỏ được thiết kế treo trên từng sản phẩm để giới thiệu về sản phẩm đó, như cấu tạo, giá cả, đánh mã hàng hóa… được thể hiện một cách đẹp mắt và chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Trước đây khái niệm tag treo sản phẩm còn xa lạ và ít người chú trọng đến nó, nhưng ngày nay nhu cầu về tag treo rất phát triển, chính bởi vì những mẩu giấy nhỏ treo sản phẩm góp phần làm nổi bật thêm sản phẩm theo những hướng sáng tạo của riêng bạn.

thiet-ke-tag-treo-hoa-thien

Sản phẩm thường thấy có gắn tag treo nhất là những hãng thời trang, quần áo…tag treo thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của sản phẩm.

Phân loại tag treo theo nhu cầu

Tag treo được thiết kế với những hình dạng và kích thước khác nhau:

  • Tag tròn, tag vuông, tag hình chữ nhật, tag mũi tên, hay tag có những thiết kế đặc biệt… Tùy theo thiết kế của từng sản phẩm.
  • Thiết kế tag treo có nhiều phong cách: hiện đại, cổ điển, sang trọng hoặc cá tính…tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau.
  • Chất liệu giấy in: có nhiều loại chất liệu giấy in tag treo tùy thuộc và yêu cầu, từ giấy thông thường đến loại giấy cao cấp…

Bạn có thể chọn mẫu tag treo có sẵn tiện lợi và giá thành rẻ nhưng hiện nay rất ít người chọn phương án đó, các doanh nghiệp thường chọn phương án thiết kế mẫu tag treo theo yêu cầu và phù hợp với sản phẩm cũng như mục đích truyền tải của mình, nhằm tạo nên những dấu ấn nổi bật và ấn tượng cho khách hàng.

thiet-ke-tag-treo-hoa-thien

Thiết kế tag treo được sử dụng cho bất cứ loại sản phẩm kinh doanh nào, với mục đích chính là cung cấp thông tin giá cả và đánh mã sản phẩm, thông tin mô tả tổng quát về sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại tag treo khi đi mua sắm quần áo, giày dép, trang sức. Hiện nay có rất nhiều các mẫu mã tag treo thiết kế với đủ mọi kiểu dáng như tag tròn, vuông, tag ngang, tag que…

Tầm quan trọng của tag treo với thương hiệu

Ngày nay giữa hàng loạt những sản phẩm gần như tương đồng, nếu bạn có thiết kế nhãn mác ấn tượng, bạn sẽ tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng. Theo nghiên cứu, có rất nhiều khách hàng quyết định mua sản phẩm khi không có sự nghiên cứu trước, nghĩa là nếu nhãn mác sản phẩm của bạn bắt mắt, tinh tế và đủ hấp dẫn, bạn sẽ tăng thêm khả năng bán được hàng.

thiet-ke-tag-treo-hoa-thien

Thông tin và màu sắc trên tag treo: đây là đặc điểm quan trọng cần thiết kế, tag treo cần thể hiện được những thông tin cơ bản và quan trọng của sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp, nơi sản xuất, …Màu sắc thường sử dụng màu chủ đạo của logo, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, đồng thời có thể thiết kế màu sắc bắt mắt, hoặc phù hợp với đối tượng sử dụng của sản phẩm.

Tham khảo thêm tại: Thiết kế & In ấn Quảng Cáo