Tỷ phú Michael Bloomberg: Cho đi là cách bạn nhận lại

18-01-2022, lượt xem: 2031
Với khối tài sản ước tính khoảng 70 tỷ đô la theo Forbes, cập nhật đầu tháng 1/2022, Michael Bloomberg là một trong những tỷ phú tự thân thành công nhất. Ông là người sáng lập và chủ sở hữu của Bloomberg LP, hiện đang xếp thứ 10 trong danh sách những người giàu nhất hành tinh.

Doanh nhân Hoàng Ngọc Gia: Dám nghĩ dám làm, dám đổi mới

20-11-2019, lượt xem: 1883
Xuất thân từ một chàng trai nghèo, nhưng với ý chí, hoài bão và khát vọng niềm tin trong kinh doanh, Doanh nhân Hoàng Ngọc Gia vẫn không ngừng đổi mới sáng tạo. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu uy tín Tôn Bảo Khánh đã đi vào tiềm thức của người dân Cố đô Huế.

Trần Minh Đức: Hành trình từ học sinh nghèo đến doanh nhân thành đạt

15-11-2019, lượt xem: 1948
“Chỉ cần mình luôn kiên cường cố gắng, vững tâm tiến về phía trước, khó khăn mấy rồi cũng qua”, đó là chia sẻ của doanh nhân Trần Minh Đức (Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Đức, trụ sở tại số 9 đường Trần Cao Vân, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế ) khi kể về chặng đường khởi nghiệp của chính mình.

Trương Công Nam: Doanh nhân đam mê nghiên cứu, sáng tạo

20-11-2018, lượt xem: 1757
ThS. Trương Công Nam, hiện đang là Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế. Tốt nghiệp đại học năm 1987 (khóa 7), anh Nam về nhận công tác tại Nhà máy nước Huế (tiền thân của Công ty bây giờ). Từ một cán bộ kỹ thuật, bằng sự nỗ lực vươn lên không ngừng (học thêm bằng Cử nhân Kinh tế rồi Thạc sĩ kinh tế), anh Nam đã lần lượt giữ các vị trí Trưởng phòng Kỹ thuật, Phó giám đốc rồi Giám đốc Công ty. Anh đã có nhiều sáng kiến kỹ thuật đóng góp quan trọng vào sự lớn mạnh của Công ty.

Doanh nhân Nguyễn Đình Thuận và bài học về tính chủ động

20-09-2017, lượt xem: 1589
“Một công ty khi đã phát triển đến ngưỡng thành công sẽ khó bứt trần. Để giải bài toán đó phải đổi mới liên tục từ nội dung đến phương thức lãnh đạo doanh nghiệp”. Đó là điều tâm huyết nhất của Nguyễn Đình Thuận - Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo và Dịch vụ du lịch Đại Bàng.