Chia sẻ chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

19-08-2022, lượt xem: 1487
Thực trạng và giải pháp chuyển đổi số (CĐS) cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) là nội dung hội thảo được Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hiệp hội Doanh nghiệp, Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức trong chiều ngày 19/8.

Hue-S đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

19-08-2022, lượt xem: 1272
Chiều 19/8, UBND tỉnh tổ chức Hội thảo chuyên đề “HUE-S chuyển đổi số đồng hành cùng doanh nghiệp”. Qua đó, làm rõ định hướng, chính sách hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp (DN) chuyển đổi số (CĐS) trên nền tảng Hue-S; nhu cầu CĐS của cộng đồng DN và vai trò, cam kết của DN số tiên phong tích hợp các nền tảng hỗ trợ CĐS cho DN trên Hue-S.

Tọa đàm “Phát triển doanh nghiệp công nghệ số tỉnh Thừa Thiên Huế và tham vấn kế hoạch phát triển chính quyền số”

17-08-2022, lượt xem: 1363
Trong khuôn khổ Tuần lễ chuyển đổi số (CĐS) - Huế 2022, chiều ngày 17/8 tại Trụ sở UBND tỉnh đã diễn ra phiên Tiếp xã giao và Tọa đàm “Phát triển doanh nghiệp công nghệ số tỉnh Thừa Thiên Huế và tham vấn kế hoạch phát triển chính quyền số”. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) chủ trì phiên Tiếp xã giao và Tọa đàm. Phiên Tiếp xã giao và Tọa đàm có sự tham gia của Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh và các thành viên trong VINASA và các chuyên gia, các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ.

Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 19/8/2022

10-08-2022, lượt xem: 1471
UBND tỉnh Thừa Tn Huế, VINASA, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trân trọng kính mời Quý Đơn vị, Doanh nghiệp tham gia “Tuần lễ Chuyển đổi số Tỉnh Thừa Thiên Huế 2022” từ ngàyTuần lễ Chuyển đổi số Tỉnh Thừa Thiên Huế 2022 nhằm đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc nâng cao nhận thức Chuyển đổi số trong các cấp, ngành, địa phương xây dựng Chính quyền số; cụ thể hoá Chuyển đổi số trong lĩnh vực di sản, văn hoá, du lịch, y tế, nông nghiệp; hình thành cộng đồng doanh nghiệp Chuyển đổi số; thúc đẩy phát triển xã hội số, kinh tế số tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng cũng như các địa phương trong cả nước nói chung. 17-19/08/2022 tại Khách sạn Century Riverside, 49 Lê Lợi, thành phố Huế.

Mời tham gia Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022

09-08-2022, lượt xem: 1006
Viet Solutions 2022 được tổ chức nhằm Tìm kiếm và công bố các bài toán chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương và doanh nghiệp; Tìm kiếm và trao giải cho cặp bài toán và cách làm mới xuất sắc cho ngành; Tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho địa phương; Tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho doanh nghiệp; Tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho các dự án về cộng đồng.