Chuyên gia khuyến nghị giải pháp quản trị dòng tiền hiệu quả thời “gió ngược”

01-07-2023, lượt xem: 202
Trong thời điểm hiện tại, quản trị dòng tiền trở thành yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Dòng tiền được xem là “máu chảy” của doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng duy trì hoạt động và tồn tại trong điều kiện khó khăn.

Nâng cao hiệu quả quản trị dòng tiền tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

22-12-2022, lượt xem: 463
Dòng tiền được xem là yếu tố then chốt tạo sự ổn định trong hoạt động, khả năng chi trả và quyết định sự sống còn của doanh nghiệp (DN). Tại thời điểm thị trường có nhiều biến động như hiện nay, việc quản trị dòng tiền hiệu quả sẽ giúp các DN, đặc biệt là các DNNVV biến thách thức thành cơ hội. Bài viết trình bày một số nội dung liên quan đến quản trị dòng tiền tại các DNNVV cũng như đưa ra một số gợi ý để quản trị dòng tiền hiệu quả tại các DN này.

Chinh phục khách hàng bằng điểm chạm thương hiệu

03-08-2022, lượt xem: 979
Điểm chạm thương hiệu được xem là bất kỳ tương tác hoặc giao tiếp nào được thực hiện giữa doanh nghiệp và khách hàng. Các thương hiệu thường xây dựng và phát triển hệ thống điểm chạm để thu hút và mang lại cho khách hàng trải nghiệm thương hiệu tốt nhất. 

Ứng dụng giải pháp quản trị thông minh giúp tăng lợi nhuận doanh nghiệp

19-03-2022, lượt xem: 1490
Làm thế nào tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp (DN), đặc biệt trong bối cảnh thế giới nhiều biến động và xu hướng chuyển sang làm việc trực tuyến như hiện nay? Thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng giải pháp quản trị di động thông minh là chìa khóa mở ra cánh cửa sống còn cho DN trong xu hướng mới.

Kinh doanh chân chính để giảm thiểu rủi ro

19-03-2022, lượt xem: 1524
Kinh doanh theo đuổi giá trị mang lợi ích cho đối tác, tức đôi bên cùng có lợi (win-win) thì khi gặp khó khăn, đối tác luôn sẵn lòng giúp đỡ. Bởi vì giúp đỡ mình chính là giúp đỡ họ.