WFA - Mô hình vận hành doanh nghiệp trong tương lai

16-08-2021, lượt xem: 330
WFA viết tắt từ Work From Anywhere, tức làm việc ở bất cứ đâu. WFA đã linh hoạt hơn và đang trở thành xu hướng làm việc phổ biến trong nhiều ngành nghề, và cũng sẽ là mô hình vận hành doanh nghiệp (DN) trong tương lai.

Câu nói làm thay đổi cuộc đời vị tỷ phú từng là người vô gia cư

04-08-2021, lượt xem: 379
Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhiều lúc phải ngủ ngoài lề đường, nhưng tỷ phú John Paul DeJoria đã có một cú nhảy vọt khỏi sự nghèo khó để trở thành người sở hữu khối tài sản ước tính 3,4 tỷ USD.

Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu

31-07-2021, lượt xem: 472
Lòng trung thành với thương hiệu (tiếng Anh: Brand Loyalty) được thể hiện bằng việc người tiêu dùng lặp lại việc mua các sản phẩm của cùng một thương hiệu, ngay cả khi họ có các lựa chọn thay thế khác.​​​​​​​ Theo một số nghiên cứu gần đây, ở thời điểm hiện tại, lòng trung thành với thương hiệu đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. 

Warren Buffett và Charlie Munger: “Chúng tôi kiếm rất nhiều tiền nhưng thực sự muốn thứ khác“

26-07-2021, lượt xem: 538
Trong suốt khoảng thời gian đó, cả hai đều trở thành tỷ phú và cùng nhau xây dựng công ty Berkshire Hathaway trở thành đế chế đầu tư trị giá 630 tỷ USD. Tuy nhiên, cả Warren Buffett và Charlie Munger đều cho rằng tiền bạc không phải là điều họ mong muốn nhất trong hành trình cộng tác lâu năm của mình.

5 động lực quyết định hành vi người dùng trong mùa mua sắm cuối năm

26-07-2021, lượt xem: 336
Đại dịch Covid-19 đã và đang làm thay đổi cơ bản cách thức, hành vi và thói quen nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Nắm bắt những chuyển động mới này để thay đổi phương thức tiếp cận trên môi trường trực tuyến, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là chìa khóa để các doanh nghiệp vươn mình lên trong đại dịch, nhất là khi mùa mua sắm cuối năm đang cận kề.