Mời tham gia Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật về Đấu thầu

22-04-2024, lượt xem: 245
Để giúp các chủ đầu tư, bên mời thầu, nhà thầu, doanh nghiệp và cá nhân nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác đấu thầu; Cập nhật kịp thời các quy định mới của Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15, Nghị định số 24/2024/NĐ-CP và các Thông tư hướng dẫn mới ban hành; Trang bị kiến thức để tham dự thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu

Mời tham gia Khóa học Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp

05-06-2023, lượt xem: 290
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ tác động lớn đến kết quả kinh doanh và nâng cao chất lượng mối quan hệ với khách hàng, tăng cao sự hài lòng và thúc đẩy doanh số tốt hơn.

Mời tham gia Hội thi Thiết kế sản phẩm Thủ công Mỹ nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023

19-04-2023, lượt xem: 610
Hội thi được tổ chức nhằm phát huy những ý tưởng đổi mới, sáng tạo trong thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các cá nhân, nghệ nhân, thợ giỏi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua đó, góp phần tạo ra những thiết kế, sản phẩm thủ công mỹ nghệ có tính mới, sáng tạo, có giá trị kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, đặc biệt những thiết kế, sản phẩm có khả năng trở thành sản phẩm quà tặng, hàng lưu niệm phục vụ du lịch, xuất khẩu.

Mời tham gia Khóa đào tạo “Quản trị hành chính văn phòng, Kỹ năng soạn thảo văn bản, lưu trữ hồ sơ”

03-04-2023, lượt xem: 513
Để cập nhật, bồi dưỡng kiến thức pháp lý, nghiệp vụ quản trị văn phòng; kỹ năng giao tiếp nơi cơ quan, công sở; Kỹ thuật về soạn thảo và lưu trữ văn thư cho đội ngũ cán bộ - nhân viên của các cơ quan, doanh nghiệp theo các văn bản pháp quy hiện hành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa đào tạo “Quản trị hành chính văn phòng, Kỹ năng soạn thảo văn bản, lưu trữ hồ sơ”.

Mời tham dự chương trình Cafe doanh nhân với chủ đề “Quản trị doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng”

10-03-2023, lượt xem: 497
Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động đó, nhiều doanh nghiệp sẽ phải gặp phải khó khăn, và dù lớn hay nhỏ, chúng cũng sẽ tác động trực tiếp đến sự tồn tại và hoạt động của doanh nghiệp. Nếu không có những chiến lược cụ thể, những kế sách hành động rõ ràng, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí có nguy cơ rơi vào tình trạng phá sản…