Mời tham gia Chương trình đào tạo “Xây dựng Kỹ năng và Phương pháp cơ bản trong Chuyển đổi số doanh nghiệp”

09-12-2021, lượt xem: 2582
Khóa đào tạo nhằm cung cấp thông tin cơ bản về chuyển đổi số doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các bước chuyển đổi số, xác định được cách thức và phương pháp chuyển đổi số phù hợp với bối cảnh và thực tiễn của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, cải thiện hiệu quả hoạt động và nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay

Mời tham gia Hội thảo trực tuyến "Cập nhật chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và lộ trình áp dụng tại Việt Nam"

08-12-2021, lượt xem: 2349
Hội thảo sẽ cập nhật những thay đổi chính trong IFRS và lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam cũng như thảo luận những vấn đề có ảnh hưởng trọng yếu đến báo cáo tài chính, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi đầy thách thức trước mắt.

Webinar: LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI THÀNH CÔNG GIÚP BẠN?

01-12-2021, lượt xem: 2066
Trân trọng kính mời quý Anh/Chị chủ doanh nghiệp SME/dự án tham gia cuộc thi tham gia chương trình webinar: “Làm sao để người thành công giúp bạn?” được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo  (Đại học Huế) phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế; Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ SwissEP; Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế; Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế; Viện Nghiên cứu và Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm định hướng, hướng dẫn giúp các doanh nghiệp SME tìm kiếm người bạn đồng hành, cố vấn khởi nghiệp phù hợp, để giúp bạn tìm ra phương án phù hợp và giải quyết vấn đề.

Mời tham gia lớp tập huấn QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TINH GỌN

26-11-2021, lượt xem: 2824
Quản trị nhân sự luôn là một nhân tố quan trọng, đóng một vai trò không nhỏ trong sự thành bại và phát triển của một doanh nghiệp. Ngày nay, hiện tượng nhân viên nghỉ việc hàng loạt đã khiến các nhà quản lý phải đau đầu tìm ra giải pháp khắc phục, để có thể lưu giữ những người tài ở lại. Tuy nhiên, chính tốc độ thay thế nhân sự trong các công ty cho thấy công tác quản trị nhân sự ở các công ty vẫn còn nhiều hạn chế.

Mời tham gia khóa đào tạo “Nâng cao năng suất và chất lượng của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may

07-05-2021, lượt xem: 2256
Thực hiện Quyết định số 3616/QĐ-BCT ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2021.