Dream House - Đơn vị thiết kế nội thất và thi công trọn gói tại Huế

03-09-2021, lượt xem: 523
Xin chào, rất vui được đón tiếp quí khách đến với Dịch vụ thiết kế nội thất ở Huế của Dream House. Ở Dream House chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng trong từng chi tiết, hãy để chúng tôi được lắng nghe nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn không gian nội thất hài lòng nhất.

Thừa Thiên Huế có 7 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2021

29-08-2021, lượt xem: 1197
Theo tin từ Sở Công Thương Thừa Thiên Huế cho biết, Bộ trưởng Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 1997/QĐ-BCT về việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021. Trong đó, tỉnh Thừa Thiên Huế vinh dự có 7/200 sản phẩm, bộ sản phẩm của cả nước được tôn vinh hàng CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021.

Đập tan cái nóng mùa hè cùng bể bơi Thanh Lịch Royal Boutique

11-08-2021, lượt xem: 358
Thời tiết đỏng đảnh của Cố đô Huế có làm bạn cảm thấy nóng bức, vô cùng khó chịu nhưng lại lo ngại về an toàn trong thời điểm dịch Covid? Bạn lo ngại bơi tại bể bơi sẽ ảnh hưởng xấu đến da? Hãy để bể bơi khách sạn Thanh Lịch Royal Boutique giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

An Nhiên Garden Vegetarian: Tìm về chốn thanh tịnh, thưởng thức ẩm thực chay

06-08-2021, lượt xem: 1731
An Nhiên Garden Vegetarian tọa lạc ngay giữa kinh đô ẩm thực Huế có địa chỉ tại Tỉnh Lộ 10A, Xã Phú Thượng, H. Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế, đến đây, bạn như lạc vào chốn an nhiên tự tại. ở đó có sự thư thái, nên thơ và thật an toàn. Đến với An Nhiên Garden Vegetarian và thưởng thức các món ăn chay sạch hay nhâm ly cà phê ngon, hoặc cả 2… và hơn thế nữa, tùy bạn.

Dầu tràm Kim Vui, sản phẩm chất lượng đến từ sự tâm huyết yêu nghề

18-07-2021, lượt xem: 554
Dầu tràm Huế là một trong những sản phẩm truyền thống lâu đời được nhiều người tin dùng. Một trong những thương hiệu dầu tràm nổi tiếng tại Huế phải kể đến dầu tràm Kim Vui. Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty TNHH sản xuất MTV tinh dầu Kim Vui đã xây dựng cho mình thương hiệu riêng, đảm bảo uy tín, chất lượng từ khâu chế biến cho đến khâu sản xuất. Chính vì những đặc điểm trên, trong rất nhiều loại dầu tràm đang sản xuất ở Huế, dầu tràm Kim Vui là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng cho sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.