An Nhiên Garden Vegetarian: Tìm về chốn thanh tịnh, thưởng thức ẩm thực chay

Đăng ngày: 06-08-2021, Lượt xem: 4667

An Nhiên Garden Vegetarian tọa lạc ngay giữa kinh đô ẩm thực Huế, có địa chỉ tại Tỉnh Lộ 10A, phường Phú Thượng, thành phố Huế. Đến đây, bạn như lạc vào chốn an nhiên tự tại, có sự thư thái, nên thơ và thật an toàn. Đến với An Nhiên Garden Vegetarian và thưởng thức các món ăn chay sạch hay nhâm nhi ly cà phê ngon, hoặc cả 2… và hơn thế nữa, tùy bạn.


• Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại Kawara My An Onsen Resort kể từ ngày 17/7/2021.

• Lãi suất vay và chuyện “sống còn” của doanh nghiệp

• Đảm bảo giải quyết các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong 1 ngày

• Ngân hàng Nhà nước triển khai gói 7.500 tỷ đồng cho vay trả lương ngừng việc

• Hướng dẫn Người sử dụng lao động vay để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất.


Không gian trong lành, thư thái tại An Nhiên Garden Vegetarian

An Nhiên garden toạ lạc trên một mảnh đất đã có từ lâu lắm rồi, được Tổ Tiên trao truyền và con cháu tiếp nối, chăm sóc hơn 450 năm qua vẫn chưa dừng lại. Vì vậy, ngay từ những bước chân đầu tiên vào cổng An Nhiên garden, Bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng thật lành và thật bình yên, bởi đó là năng lượng tích luỹ được qua rất nhiều đời. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, nơi đây chứng kiến sự lớn lên một cách bền bỉ của một đại gia đình luôn đùm bọc và yêu thương nhau bằng cả tấm lòng.

Sự biểu hiện của An Nhiên Garden như chiếc búp non mọc lên giữa rừng đại thụ giàu truyền thống tốt đẹp đó. Chính vì vậy mà thức ăn của Vườn luôn để lại dư vị thật sâu, thật lắng đối với thực khách khi đến với An Nhiên. Vườn dựa trên nền tảng Ẩm Thực tinh hoa của Huế mà biến tấu, bài trí, thổi thêm chút hồn của sự trẻ trung, tươi mới để cho ra không chỉ là những món ăn bắt mắt, bổ dưỡng, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật. Để thực khách đến với An Nhiên Garden làm quen với một khái niệm mới về Ẩm thực chay – không chỉ ngon, lành, mà còn rất đẹp. 

Tại An Nhiên, bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và vô cùng thư thái như cái tên của nó… ở đây chẳng có gì nhiều ngoài không gian thật rộng, thật nên thơ, và thật an toàn. Cũng tại đây, nhường như những người tạo nên An Nhiên vẫn luôn muốn dành tặng mỗi vị khách thương (nhiều) chút riêng tư để họ có cơ hội được ngồi lại với chính mình, để cái thân có mặt cho cái tâm, và cho cả người thương đi cùng. Chính vì lẽ đó mà ở đây sắp xếp bàn ghế cách xa nhau hơn, tinh tế và vô cùng hoàn hảo.

Mỗi một thành viên tại  An Nhiên đều cẩn trọng vô cùng trong từng bước chân đi, trong cách bài trí cái bàn cái ghế, trong mỗi lời chào và phục vụ khách… để mỗi khi về nơi đây, Bạn có thể yên tâm tạm gác lại nỗi muộn phiền nơi ngoài ngõ mà thong dong tận hưởng bữa cơm lành hay ly cà phê nghi ngút khói. Nạp năng lượng xong rồi thì mình lại quẳng gánh lo lên vai và sẵn sàng đương đầu với những phong ba phía trước. Bởi chỉ có vậy, nỗi sợ trong ta mới không sinh sôi và chiếm hữu lấy tâm hồn mình.

Các món chay ngon tại An Nhiên Garden Vegetarian

Hãy thử một lần đến với An Nhien Garden Vegetarian, một lần thưởng thức những món ăn ngon… tinh tế và an lành. Như cách mà An Nhiên đã và đang có.


Thông tin liên hệ: Nhà hàng Chay & Cafe An Nhien Garden

• Địa chỉ: Tỉnh Lộ 10, phường Phú Thượng, thành phố Huế

• Thời gian phục vụ: Từ 07:00 - 21:00 hàng ngày

• Hotline: 0948.106.066

• FanpageAn Nhien Garden Vegetarian