Mời tham dự Diễn đàn kinh doanh Việt Nam - Canada

Đăng ngày: 22-03-2024, Lượt xem: 187

Nhằm thúc đẩy hơn nữa việc hợp tác kinh tế và các cơ hội kết nối, giao thương giữa doanh nghiệp, doanh nhân hai nước Việt Nam và Canada, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Hội Doanh nhân Việt Nam - Canada (VCBA) sẽ cùng phối hợp tổ chức Diễn đàn kinh doanh Việt Nam - Canada “Tăng cường quan hệ kinh tế Việt Nam - Canada trong khuôn khổ CPTPP”.

Thực hiện công văn số 2722/UBND-DN ngày 21/3/2024 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tham dự Diễn đàn kinh doanh Việt Nam - Canada, Hiệp hội Doanh nghiệp kính mời Qúy doanh nghiệp quan tâm tham dự diễn đàn này.

Thời gian: Từ 8h30 đến 12h00, thứ Hai, ngày 25/3/2024

Địa điểm: Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Số 32 Bà Triệu, thành phố Hà Nội.

Đầu mối liên hệ: Bà Hà Nguyễn - Tổng Thư ký VCBA, điện thoại: 0397081966.

Nội dung chương trình:

Diễn đàn có ý nghĩa tích cực đối với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, chia sẻ những thông tin bổ ích, thực tế về tình hình Việt Nam để chuyển tải tới cộng đồng người Việt Nam ở Canada và bạn bè đối tác Canada. Diễn đàn sẽ giới thiệu những tiềm năng và cơ hội lớn trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm của Việt Nam vào thị trường Canada và thị trường Bắc Mỹ thông qua cửa ngõ là Canada. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong cả nước kết nối, giao thương với các doanh nghiệp Canada.