Mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ diễn ra từ ngày 14-27/11/2022

Đăng ngày: 24-10-2022, Lượt xem: 458

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được công văn của Sở Ngoại vụ về việc mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ. Nhận thấy đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và các đối tác Ấn Độ, Hiệp hội Doanh nghiệp trân trọng thông tin đến Qúy doanh nghiệp như sau:

Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ (India International Trade Fair – IITF) do Cơ quan Xúc tiến Thương mại (ITPO) thuộc Chính phủ Ấn Độ tổ chức. Hội chợ IITF được tổ chức thường niên từ ngày 14-27/11/2022, tại Trung tâm Triển lãm Pragati Maidan (thủ đô New Delhi, Ấn Độ). 

Hội chợ sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày, trong đó 5 ngày đầu (từ 14-18/11) dành riêng cho các doanh nghiệp, 9 ngày tiếp theo (từ 19-27/11) mở cửa rộng rãi cho doanh nghiệp và công chúng. 

IITF là Hội chợ thương mại tổng hợp lớn nhất khu vực Nam Á, nơi quy tụ của các doanh nghiệp B2B và B2C ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Hội chợ IITF không chỉ là nơi kinh doanh, nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt xã hội, văn hóa, giáo dục. Hội chợ IITF thu hút không chỉ người mua người bán mà còn thu hút cả khách thăm quan, các tổ chức phi chính phủ, các nhà hoạt động xã hội,...qua đó mô tả một bức tranh xã hội “Ấn Độ thu nhỏ”.

Tại kỳ hội chợ năm nay, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ dự kiến sẽ thuê một số gian hàng để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hàng hóa và dịch vụ.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu thâm nhập và mở rộng thị trường sang Ấn Độ.

Hiệp hội Doanh nghiệp trân trọng đề nghị Qúy doanh nghiệp có nhu cầu, đăng ký tham gia Hội  chợ này.

Thông tin chi tiết về Hội chợ, xin vui lòng liên hệ: Ông Đỗ Duy Khánh – Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ - Email: trade@vietnamembassydelhi.in, in@moit.gov.vn – Điện thoại: +8483088133 (Zalo/Viber) trước ngày 30/10/2022

Doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về Hội chợ tại website: http://indiatradefair.com/iitf/.