Công ty Cổ phần Dệt may Huế ủng hộ 500 triệu đồng cho người dân Thừa Thiên Huế tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam

Đăng ngày: 16-09-2021, Lượt xem: 684

Chiều ngày 15/9/2021, ông Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 500 triệu đồng hỗ trợ của đơn vị Công ty Cổ phần Dệt may Huế cho người dân tỉnh nhà đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam.


• Triển khai các chính sách hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

• Doanh nghiệp cần chính sách hỗ trợ mạnh mẽ hơn để “sinh tồn”

• Thừa Thiên Huế có 7 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2021

• Công nghệ là yếu tố then chốt để xây dựng Hệ thống giải pháp quản lý rủi ro của doanh nghiệp

• Thừa Thiên Huế: 03 doanh nghiệp tiếp cận với gói vay lãi suất 0%

• Thừa Thiên Huế triển khai hỗ trợ 100 doanh nghiệp chuyển đổi số.


Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dệt may Huế cho biết, với mong muốn chung tay, góp sức cùng chính quyền và nhân dân tỉnh nhà sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 đưa cuộc sống trở lại bình thường, hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy quyên góp, ủng hộ cho đồng bào Thừa Thiên Huế đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phía Nam, toàn thể cán bộ, người lao động của Công ty đã quyên góp được số tiền 500 triệu đồng. Đây là đợt phát động và ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 lần thứ 5 của Công ty Cổ phần Dệt may Huế.

Trong thời gian qua, lãnh đạo công ty đã luôn quán triệt trong cán bộ, người lao động công ty chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của tỉnh, trong đó công ty đã sáng tạo mô hình “Một cung đường, hai điểm đến”, hỗ trợ cho người lao động công ty ăn tập trung theo nhóm tại công ty và mua giúp lương thực, thực phẩm mang về nhà nhằm hạn chế việc tiếp xúc bên ngoài sau giờ làm việc của người lao động.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Nam Tiến - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận số tiền ủng hộ và cám ơn toàn thể cán bộ, người lao động công ty và cho biết Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ chuyển số tiền ủng hộ kịp thời đến đúng người, đúng đối tượng giúp sớm chia sẻ những khó khăn, vất vả mà người dân đang gặp phải.

Cũng trong ngày 15/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã tiếp nhận ủng hộ từ một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh như: Ngành Thanh tra tỉnh - 60 triệu đồng; Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế (Hue WACO) - 30 triệu đồng; Công ty Cổ phần đầu tư Dệt may Thiên An Phát - 200 triệu đồng. Được biết, số tiền Mặt trận các cấp trong tỉnh tiếp nhận ủng hộ theo Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy tính đến ngày 15/9/2021 là hơn 7 tỷ đồng, hiện đã hỗ trợ cho các đối tượng hơn 3,7 tỷ đồng.

Theo Cổng TTĐT Thừa Thiên Huế