Giải bóng đá tứ hùng 'Tiếp bước đến trường' cho học sinh nghèo xứ Huế

Đăng ngày: 31-07-2022, Lượt xem: 217

Chiều 31/7, Câu lạc bội CEO Huế (thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp cùng CLB Bóng đá Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND, CLB Bóng đá Báo chí thường trú Huế, Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thừa Thiên Huế tổ chức giải bóng đá giao hữu với chủ đề “Tiếp bước đến trường năm 2022”.


• EVFTA: ‘Chất xúc tác’ giúp xuất khẩu sang EU tăng trưởng tích cực

• Mời tham gia Hội chợ Triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc

•  Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2022 sẽ diễn ra từ 17/8 đến 19/8/2022

•  Thừa Thiên Huế xúc tiến đầu tư, trao đổi hợp tác và quảng bá du lịch tại Nhật Ban

• Phổ biến chuyên sâu về Hiệp đinh Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực RCEP

• Hiệp hội Doanh nghiệp ký qui chế phối hợp chống buôn lậu, kinh doanh trái pháp luật

• Ký kết chương trình phối hợp trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp giai đoạn 2022-2025.


Thông qua chương trình, ban tổ chức đã kêu gọi hơn 100 triệu đồng từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn, kịp trao cho 100 học sinh (mỗi suất 1 triệu đồng) có hoàn cảnh khó khăn trước khi bước vào năm học mới.

Giải còn là dịp để cộng đồng doanh nhân, đội ngũ những người làm báo, các đơn vị nhà nước tại Thừa Thiên-Huế giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu bóng đá, đồng thời xây dựng quỹ thiện nguyện, giúp đỡ các em nhỏ vượt qua khó khăn, tiếp tục hành trình từ thiện trong những năm tới.

Sau chương trình khai mạc và trao quà, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao văn minh, trung thực và nhân văn.

Buổi chiều, các đội bước vào vòng đấu đi tìm nhà vô địch. Hết 40 phút, CLB Bóng đá Báo chí thường trú Huế xuất sắc giành "ngôi vương", trong đó cầu thủ Hữu Tin của CLB này đoạt giải Vua phá lưới và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải với 3 bàn thắng đẹp.

Các đội CLB Bóng đá Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND, CLB CEO HUE, Sở Kế hoạch - Đầu Tư lần lượt nhận các giải: Nhì, ba và giải cống hiến.

Trong đêm Gala (31.7), Ban tổ chức tiếp tục quyên góp thành công 70 triệu đồng thông qua chương trình đấu giá sim (50 triệu đồng) và sự ủng hộ từ một doanh nghiệp (20 triệu đồng). Số tiền này được đưa vào quỹ từ thiện cho chương trình “Tiếp bước đến trường năm 2023”.